Tại sao trở thành một đối tác với chúng tôi?
Chương trình đối tác & đại lý tạo cơ hội để bạn gia nhập vào một thị trường SKETCHUP tại Pacisoft, có danh tiếng và gia tăng lợi nhuận của bạn.

Tiềm năng thị trường và cơ hội lớn

 • Hơn 19 triệu người dùng SKETCHUP chuyên nghiệp trên toàn thế giới
  Tổng thị trường SKETCHUP được ước tính trị giá 7 tỷ USD vào năm 2011 và tăng trưởng liên tục theo Jon Peddie Research. Tiềm năng thị trường lớn cho bạn khám phá đồng thời mở rộng danh mục sản phẩm kinh doanh của bạn.
 • Luật chống sao chép và phân phối phần mềm trái phép được gia tăng
  Phần mềm bản quyền là tài sản sở hữu trí tuệ và được pháp luật bảo vệ. Liên minh BSA tại Việt Nam đã phối hợp với Bộ VHTTTT xây dựng chính sách và thắt chặt kiểm tra hàng năm nhằm giảm vấn nạn vi phạm.
 • Nhu cầu tìm kiếm phần mềm SKETCHUP hiệu quả và chi phí hợp lý
  Các doanh nghiệp đối mặt với việc trang bị phần mềm SKETCHUPlàm giảm sức cạnh tranh trên thương trường, do đó họ sẽ tìm kiếm giải pháp thay thế hiệu quả chi phí. SKETCHUP đáp ứng nhu cầu của các công ty bằng cách cung cấp giải pháp SKETCHUP chi phí thấp và phần mềm hiệu suất cao.

Phần mềm SKETCHUP tuyệt vời

 • Khả năng tương thích định dạng .DWG hoàn hảo
  Các tính năng vượt trội giúp SKETCHUP  trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi với chi phí hợp lý, thay thế sản phẩm SKETCHUP khác.
 • Mở rộng danh mục sản phẩm
  SKETCHUP cung cấp các sản phẩm SKETCHUP với nhiều giải pháp cho nhóm ngành công nghiệp, và giá trị gia tăng trên Mobile. Chúng tôi cũng hợp tác với các nhà phát triển để cung cấp các giải pháp công nghiệp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Được chứng minh bởi hơn 320.000 người sử dụng hài lòng trên khắp 80 quốc gia
  Các khách hàng lớn trên thế giới như Siemens, Sony Ericsson, Panasonic, Carrefour, Saint-Gobain và tại Việt Nam như ZAMIL Steel, OSCO, Huynhdai, Trung Nguyen… đã sử dụng từ hàng chục đến hàng ngàn sản phẩm SKETCHUP cho công ty của họ.

Kinh doanh thành công với SKETCHUP

 • Chia sẻ thành công và lợi nhuận cao
  Cùng hợp tác kinh doanh để thành công và phát triển. Khi bạn là đối tác & đại lý, chúng tôi sẽ cung cấp những hỗ trợ cần thiết phục vụ kinh doanh và tạo giá trị lợi nhuận cao
 • Hỗ trợ kinh doanh
  Chúng tôi hỗ trợ cho việc kinh doanh của đối tác & đại lý thông qua tiếp thị, bán hàng, kỹ thuật để phát triển kinh doanh
 • Đối tác thành công của chúng tôi
  Hầu hết các đối tác & đại lý hiện tại đều có lợi nhuận cao, phát triển nhanh chóng,bền vững và có nhiều khách hàng tiềm năng.
Trở thành đối tác & đại lý của SKETCHUP .
Contact Mr. Nguyen Viet Trung

Channel Director of SKETCHUP  Overseas Business
Tel: 090 2 583 553
Skype: trungvietnguyen
Email: trungnv@pacisoft.com
Submit Application Form


About Trimble

Positioning, Productivity and Innovation

Positioning-centric information is changing the way people, businesses and governments work throughout the world. By applying Trimble’s advanced positioning solutions, productivity increases and safety improvements are being realized.

Though best known for GPS technology, Trimble integrates a wide range of positioning technologies including GPS, laser, optical and inertial technologies with application software, wireless communications, and services to provide complete commercial solutions. Its integrated solutions allow customers to collect, manage and analyze complex information faster and easier, making them more productive, efficient and profitable.

Trimble products are used in over 150 countries around the world. Employees in more than 35 countries, coupled with a highly capable network of dealers and distribution partners serve and support our customers.

For over 35 years, Trimble has created unique positioning products that help customers grow their business. Our portfolio includes over 1,100 patents and serves as the basis for the broadest positioning offerings in the industry. Trimble augments its organic product development with strategic acquisitions to bring the latest positioning technologies to a wider market.

Trimble Corporate Video